THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Quý vị đang cần tìm Công Ty Thiết kế Spa Thi công trọn gói spa Uy Tín và Chuyên nghiệp Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long an,….?

Xây Dựng Chu Du là công ty chuyên thiết kế và thi công Spa chuyên nghiệp. Việc thiết kế Spa đẹp là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng, việc thi công Spa trọn gói sẽ giúp cho Spa có được công năng chuẩn mực, đồng bộ và được bảo hành về mặt kết cấu tron suốt thời gian Spa vận hành nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho khác hàng sau những giờ lao động mệt mỏi. Gọi ngay 093.333.4126 để được tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công Spa.

Sau đây Xây Dựng Chu Du xin đưa ra 

4 Tiêu chuẩn hàng đầu được HIỆP HỘI SPA QUỐC TẾ đánh giá trong Thiết kế Spa Chuyên Nghiệp

 

1. Tiêu chuẩn về không gian 

Không gian chính là tiêu chuẩn đầu tiên và cũng là tiêu chuẩn cơ bản nhất mà hiệp hội Spa quốc tế dùng để đánh giá Spa. Một Spa đẹp cần có các tranh trí vừa ấn tượng lại vừa phải đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Thông thường, không gian của Spa được chia ra thành Không gian chung và không gian riêng. Không gian chung là nơi tụ họp được nhiều người, cần là không gian mở, tạo sự thoải mái riêng biệt trong cái chung. Không gian riêng là không gian của từng phòng Spa, cần là một nơi yên tĩnh, thư giãn và độc lập, không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động, tạp âm ở bên ngoài.

2. Thiết bị kĩ thuật và dịch vụ spa

Mỗi spa đều có một tệp khách hàng tiềm năng riêng biệt, phục vụ cho một số nhu cầu khác nhau. Với mỗi khách hàng mà spa nhắm đến thì các trang thiết bị cần phù hợp với từng đối tượng mà spa nhắm đến. Ví dụ như spa dành cho nữ sẽ khác với spa dành cho nam hoặc spa body sẽ khác với spa chân, spa mặt. Vì vậy Spa cần chuẩn hóa các trang thiết bị của mình sao cho đảm bảo được các nhu cầu về vệ sinh cũng như an toàn kĩ thuật cần thiết khi sử dụng.

3. Màu sắc – ánh sáng trong thi công spa tạo cảm giác thư thái

Các spa thường sử dụng các màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng và có khuynh hướng gẫn gũi với thiện nhiên. Những màu sắc thường được các spa 5* sử dụng là màu gỗ, màu mộc, cam nhẹ, xanh lá, xanh nước biển, trắng sữa, gam màu pastel… dịu nhẹ. Những màu này khiến cho khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên và làm dịu đi những căng thẳng thường ngày, có tác dụng rất tốt đối với tâm tình và trải nghiệm của người dùng.

Tương tự với yếu tố màu sắc, ánh sáng cũng góp phần quan trọng tạo nên sự thoải mái của khách hàng khi đến spa. Ánh sáng cần phải nhẹ nhàng, không chói lóa nhưng tươi mới và hòa hợp với không gian và thời gian khi khách hàng đến spa. Thông qua thị giác sẽ chi phối được cảm xúc và tinh thần, giúp cho khách hàng tận hưởng được không gian spa và là một trong những yếu tố khiến khách hàng nhớ đến spa của bạn.

4. Mùi hương dịu nhẹ

Mùi hương cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đánh thức khứu giác lẫn não bộ. Việc lựa chọn mùi hương rất được chủ spa và khách hàng quan tâm bởi vì mùi hương mang lại sự thư giãn, gợi nhớ những kí ức và cảm xúc tích cực.

Mùi hương nhẹ nhàng, thư thái, được chiết xuất từ thiên nhiên, lưu giữ lâu và không có hóa chất sẽ khiến cho khách hàng thư giãn tối đa trong tiếng nhạc du dương, êm dịu. Những mùi hương thường được ưa chuộng hiện nay gồm có: mùi hoa lavender, mùi thông, mùi gỗ, mùi gió biển…..

Tùy vào thiết kế và ý tưởng chủ đạo của mỗi spa mà sẽ có bộ mùi hương tạo nên nét riêng của spa đó.

Cùng xem một số hình ảnh công trình Spa của Xây Dựng Chu Du tại Bình Dương:

Hạng mục: Thiết kế và thi công trọn gói

Vị trí: Đường D1, Khu dân cư Việt Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư: Anh Linh

Thời gian: 06/2021-10/2021

    

    

 Thiết kế và thi công Spa trọn gói -

Thiết kế và thi công Spa trọn gói

Thiết kế và thi công Spa trọn gói

Thiết kế và thi công Spa trọn gói

Thiết kế và thi công Spa trọn gói
Thiết kế và thi công Spa trọn gói
lên đầu trang